मटण चॉप्स /mutton chops
साहित्य-
१.
मटण चॉप्स ६
२.
अंड १
३.
लसूण पाकळ्या ८-९
४.
आले एक छोटा तुकडा
५.
मीठ चवीनुसार
६.
हळद पाव चमचा
७.
तिखट आवश्यकतेनुसार
८.
ब्रेडक्रम्स एक वाटी
९.
लिंबू अर्ध
१०.
कॉर्नफ्लोअर ४-५ चमचे
११.
गरम मसाला १ चमचा
१२.
तेल तळण्यासाठी
१३.
पुदिन्याची पाने ८-९
कृती-
प्रथम
लसूण, आले, पुदिन्याची मिक्सर मध्ये वाटून घ्यावी. चॉप्सना लिंबू, हळद, मीठ लावून
एक तास ठेवून द्यावे. नंतर कॉर्नफ्लोअर, गरम मसाला, तिखट, अंड, व वरील वाटण लावून
परत १ तास ठेवावे. मग तेल तापू द्यावे. मटण चॉप्स ब्रेडक्रम्स मध्ये घोळवून कडकडीत
तेलात तळून गरम खायला द्यावे.
Comments
Post a Comment